Tour Du Lịch Mới Đầy Hấp Dẫn Của Sunny Travel: Kỳ Quan Hoang Dã: 13 Ngày Trong Trái Tim Mông Cổ 

Mông Cổ là đất nước nằm ở phía Bắc của Trung Quốc và giáp với vùng phía Đông của Nga. Người dân ở đây sống bằng nghề chăn thả gia súc trên các thảo nguyên mênh mông. Nhiệt độ ở đất nước này lạnh quanh năm, vào mùa đông từ tháng 10 tới tháng 4 năm sau có thể xuống -45 độ C.

Từ những thảo nguyên rộng lớn đến dãy núi Altai gồ ghề, Mông Cổ mang đến một tấm thảm đẹp tự nhiên đa dạng đang chờ bạn khám phá. Những người chăn nuôi du mục với những chiếc lều truyền thống mang tính biểu tượng của họ, tới ngôi làng Tuần lộc duy nhất còn lại trên thế giới hay vẻ đẹp hoang sơ của những điểm đến đầy mê hoặc.

Mông Cổ hứa hẹn mang đến những trải nghiệm khó quên đối với du khách, cho dù đó là vi vu trên lưng ngựa băng qua những đồng cỏ bất tận để ngắm nhìn những đàn cừu, đàn dê, hay chiêm ngưỡng những cánh rừng thông ngả màu vàng rực rỡ, vượt qua những con suối trong veo, chinh phục con đường mòn vắt vẻo trên sườn núi hay khám phá lịch sử cổ xưa của Đế quốc Mông Cổ.

Để không bỏ lỡ cơ hội khám phá đất nước Trung Á xinh đẹp này cùng Sunny Travel, hãy liên hệ để được tư vấn cụ thể về lịch trình TOUR MÔNG CỔ 13N13Đ nhé

———————————————————————————————————————

👉 TOUR MÔNG CỔ 13N13Đ – DÀNH CHO ĐOÀN TỪ 10 NGƯỜI TRỞ LÊN 👈

☎ Zalo/ Whatsapp/ Viber: (+84)936.15.3366

📩 Email: sunnycamping.vn@gmail.com – sunnyvietnam.vn@gmail.com

🖥 Facebook: https://www.facebook.com/SunnyCampingVN

 

 

 

Share