banner

SUNNY CAMPING MỘC CHÂU – ĐỊA ĐIỂM LÝ TƯỞNG CHO CÁC TÍN ĐỒ THÍCH CHILL-

Mọi người lên Mộc Châu thì thường nhắc về: Cầu kính Bạch Long, Rừng thông Bản Áng, Vườn hoa Happy Land,… Nhưng nếu bạn đang có dự định hoặc kế hoạch lên Mộc Châu mà đang cần tìm một địa  điểm vừa mới lạ và độc đáo để camping Mộc Châu, thì đây Sunny Camping Mộc Châu chính là địa điểm cắm trại Mộc Châu lý tưởng dành cho bạn.

 

Sunny Camping Mộc Châu ở đâu?

Sunny Camping Mộc Châu nằm tại địa phận bản Vặt, xã Mường Sang, huyện Mộc Châu. Từ trung tâm thị trấn di chuyển vào mất khoảng 15 – 20 phút, với mọi người từ tỉnh xa lên thì có thể dùng Google Maps để hỗ trợ hoặc hỏi người dân bản địa. Đường vào thì tương đối là dễ đi, có bãi đỗ xe ô tô bên ngoài, ở Sunny Camping Mộc Châu thì không mất phí vào.

 

Sunny Camping Mộc Châu có gì?

Điều quan trọng nhất chính là View tại đây, xung quanh thì được bao bọc bởi hàng cây xanh mướt, ngay bên dưới.

Bối cảnh rộng rãi, góc nào cũng có thể lên ảnh được,với những người đam mê chụp ảnh thì chắc chắn đây là một địa điểm không thể bỏ qua, và cũng rất thích hợp cho những người đang muốn tìm một không gian yên tĩnh để thư giãn sau những bộn bề của cuộc sống.có dòng suối chảy quanh năm mát mẻ.

Dòng suối  khá sạch và trong veo, chính là dòng suối khởi đầu cho Thác Dải Yếm ở cách đó vài km. Vào mùa hè, được hòa mình với dòng nước từ trong núi mát lạnh thì còn gì bằng, nước không sâu và chảy nhẹ, cho nên các bạn nhỏ cũng hoàn toàn có thể bơi lội thoải mái.

Nhắc nhiều đến không gian rồi, giờ cùng chuyển sang đồ ăn thức uống, ở Sunny Camping Mộc Châu, các đồ uống đều đồng giá là 35k, có các loại trà như: Trà dâu, Trà đào cam quế,… hoặc các đồ uống mát lạnh như: Sữa chua đánh đá,…

Về phần đồ ăn thì có các Set Nướng BBQ, set lẩu, nhìn chung đồ ăn ngon và giá cả cũng hợp lý. vừa được thưởng thức các món ăn ngon, lại được nhâm nhì những ly đồ uống đậm đà, nhìn xa xa là những tán cây xanh mát và tận hưởng sự mát lành từ dòng suối, nghĩ thôi là muốn đến đây lắm rồi.

Tổng kết lại, đây sẽ là một trải nghiệm vô cùng thú vị mà mọi người khi đến với Mộc Châu nên bỏ qua địa điểm cực chill này.

Sunny Camping Mộc Châu – Bản Vặt, Mường Sang, Mộc Châu

FB: https://www.facebook.com/sunnycampingmocchau

Nguồn: Du lịch Mộc Châu <https://dulichmocchau.net/dichvu/Dich-vu-khac/sunny-camping-moc-chau-dia-diem-ly-tuong-cho-cac-tin-do-thich-chill-264.html>

Share