H'hen Nie cùng dự án Livestream " Kết nối nông sản - Hướng về miền Trung"

Sunny Vietnam và Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã phối hợp tổ chức thành công chương trình livestream “Kết nối nông sản – San sẻ yêu thương”. Đây là một trong những hoạt động tiêu biểu nhằm hỗ trợ người dân trong đại dịch COVID-19.

Chương Trình Livestream Hỗ Trợ Người Dân Miền Nam

Vào tối ngày 6/8, chương trình “San sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch” đã được triển khai nhằm hỗ trợ người lao động có hoàn cảnh khó khăn và nông dân tiêu thụ nông sản, giúp họ thích ứng với tình hình dịch bệnh COVID-19. Chương trình livestream mang tên “Kết nối nông sản – San sẻ yêu thương – Chung tay vượt qua đại dịch” với chủ đề “Hướng về miền Nam” đã thu hút sự chú ý lớn từ cộng đồng.

Sự Tham Gia Của Các Nghệ Sĩ Nổi Tiếng

T.Ư Đoàn livestream kết nối mua nông sản giúp đồng bào miền Nam
Nghệ sĩ Xuân Bắc cùng MC Dube Nguyễn trong dự án livestream “Kết nối nông sản- Hướng về miền Nam”

Chương trình nhận được sự tham gia đồng hành của các nghệ sĩ nổi tiếng như Xuân Bắc, Tự Long, hoa hậu H’Hen Niê, diễn viên Hà Hương và Lan Hương Bông. Họ đã tham gia livestream bán nông sản để giúp bà con vùng dịch. Sự hiện diện của các nghệ sĩ này đã tạo nên sự tương tác sôi nổi và lan tỏa thông điệp yêu thương đến mọi người.

Kết Nối Yêu Thương Đến Tận Tay Bà Con

Sau chương trình, Trung ương Đoàn đã kết nối để trao tận tay những phần quà này cho Thành Đoàn TP Hồ Chí Minh, tỉnh Đoàn Bình Dương và tỉnh Đoàn Đồng Nai, nhằm giúp đỡ bà con có hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt, các đơn vị đồng hành còn chung tay ủng hộ thêm 400 suất quà miễn phí gửi tới bà con khó khăn, thể hiện tinh thần đoàn kết và sẻ chia trong thời kỳ khó khăn.

Đoàn thanh niên livestream Kết nối nông sản để “Hướng về miền Nam” - Ảnh 2.
Chương trình livestream “Kết nối nông sản – San sẻ yêu thương – Chung tay vượt qua đại dịch” với chủ đề “Hướng về miền Nam” đo Trung ương Đoàn tổ chức.
Đoàn thanh niên livestream Kết nối nông sản để “Hướng về miền Nam” - Ảnh 3.
Dube Nguyễn với vai trò là MC được kết nối từ Hà Nội và TP Hồ Chí Minh vừa giới thiệu, vừa giao lưu với khán giả
Chương trình được T.Ư Đoàn thực hiện để bán nông sản cho nông dân và hỗ trợ người khó khăn Ảnh Dương Triều
Chương trình được thực hiện bởi T.Ư Đoàn, Công ty CP BEAT Việt Nam, Công ty CP Giải pháp KYC, kênh Sunny Vietnam, Tỉnh đoàn Đồng Tháp, Thành đoàn TP.HCM, Tỉnh đoàn Bình Dương, Tỉnh đoàn Đồng Nai. Chương trình được tổ chức theo hình thức livestream trên thanhnien.vn và các fanpage: https://www.facebook.com/thanhniennongthontwd; https://www.facebook.com/www.tienphong.vn; https://www.facebook.com/beatvn.network; https://www.facebook.com/HHennieOfficial…

Chương Trình “Đặc Sản Cuối Tuần”

Ngoài ra, Sunny Vietnam cũng triển khai chương trình “Đặc sản cuối tuần” với mục tiêu quảng bá và giới thiệu những đặc sản hàng đầu Việt Nam trên các nền tảng mạng xã hội, đặc biệt là Facebook. Chương trình được thực hiện cùng sự hợp tác của Cookyvn và bảo trợ truyền thông bởi Beatvn, nhằm đưa những sản phẩm chất lượng đến gần hơn với người tiêu dùng.

Sunny Vietnam tự hào đồng hành cùng cộng đồng trong thời kỳ khó khăn, mang đến những chương trình ý nghĩa và thiết thực giúp đỡ người dân vượt qua đại dịch COVID-19.

Share